Giọng Hát Việt

HỌC TRÒ THU PHƯƠNG, TUẤN HƯNG XUẤT THẦN VỚI NHIỀU CA KHÚC MỚI

Sau liveshow 4 đầy hấp dẫn với những tiết mục nhiều màu sắc của đội Huấn luyện viên Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, tuần này, các thí sinh của team Thu Phương và Tuấn Hưng tiếp tục bước lên sân khấu để thể hiện tài năng và giành tấm vé bước vào vòng trong. Các ‘chiến binh’ xuất sắc nhất của hai đội đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn vô cùng ấn tượng.

Ở đội Tuấn Hưng, các học trò của anh đã mang lại cảm xúc lắng đọng cho người nghe qua ca khúcCha và mẹ của Đăng Quang, phút giây nồng nàn da diết nhưng không kém phần mãnh liệt và mạnh mẽ qua nhạc phẩm Giây phút cuối của Hạ Vy hay chất giọng đầy nội lực cùng màn trình diễn vũ đạo vô cùng bốc lửa qua bản mash up Genie ịn the Bottle – Buông tay của Thu Thủy. Cô nàng Yến Lê tiếp tục trình làng một sáng tác mới toanh viết về cha mang tên Cho con thay thế cha đã khiến các giám khảo không kiềm nén được cảm xúc và dành cho cô những lời khen ngợi ‘có cánh’.

Còn ở đội của Huấn luyện viên Thu Phương, 4 trò cưng của chị cũng đã nổ lực và cố gắng không ngừng để thể hiện trọn vẹn những phần thi với nhiều màu sắc trong đêm. Điều đặc biệt ở đêm thi này, giám khảo Thu Phương đã ‘đặt hàng’ những ca khúc mới hoàn toàn để các học trò của mình có cơ hội thử sức và đến gần hơn với khán giả. Đó là những sáng tác của Phạm Toàn Thắng, Khắc Hưng và Tăng Nhật Tuệ.

Nếu như Khánh Linh với cách hát và xử lý điêu luyện qua ca khúc Chạy thì Hoàng Dũng trải lòng với câu chuyện tình yêu qua Đường đêm. Đây là một trong những sáng tác đầu tay của Hoàng Dũng, dù đã viết vào khoảng thời gian cách đây nửa năm nhưng đến với chương trình này, anh mới mạnh dạn đưa ‘đứa con tinh thần’ của mình đến gần với công chúng. Hai thí sinh Anh Duy và Kiều Anh thể hiện hai sáng tác mới của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và Khắc Hưng. Hai ca khúc này được giám khảo Thu Phương lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng để học trò của mình trình diễn trong đêm nay. Anh Duy làm mới mình qua bài hát Phố thị còn Kiều Anh quay trở về đúng sở trường của mình với ca khúc ấn tượng Độc ẩm. Tất cả các thí sinh trong đêm nay đã có sự tiến bộ rõ rệt từ giọng hát lẫn phong cách trình diễn.

Trong liveshow 5, ngoài phần trình diễn đơn ca thì các thí sinh còn được Huấn luyện viên ghép cặp với nhau để cùng song ca. Ở đội Tuấn Hưng, hai cô nàng xinh đẹp Yến Lê và Thu Thủy cùng hòa giọng qua ca khúc kinh điển Born this way đã ‘đốt cháy’ sân khấu với giọng hát điêu luyện cùng phong cách trình diễn tự tin, cặp đôi  Đăng Quang – Hạ Vy nồng nàn qua Đêm cô đơn của Trung Kiên. Còn ở đội Thu Phương, nếu Khánh Linh  và Hoàng Dũng kết hợp ăn ý với nhau qua bài hát Tan biến; thì Anh Duy – Kiều Anh mang nét dễ thương, đáng yêu  của Tình yêu màu nắng để khấy động không khí của chương trình.

Với những phần trình diễn đặc sắc của các thí sinh, các Huấn luyện viên đã dành những lời khen ngợi cũng như góp ý cho các học trò. Điều này đã khiến cho quyết định chọn ai có cơ hội bước tiếp ngày càng khó khăn hơn. Cuộc chiến đang ngày càng gay cấn và kịch tính.

Kết quả, ở đội Tuấn Hưng, Yến Lê và Thu Thủy là hai thí sinh có số lượng bình chọn của khán giả cao nhất và nghiễm nhiên được vào vòng trong, Hạ Vy là cái tên được anh lựa chọn bước tiếp và người dừng chân là Đăng Quang. Còn ở đội Thu Phương, Kiều Anh và Khánh Linh là hai cái tên giành được tấm vé an toàn đầu tiên, Hoàng Dũng là quyết định của Huấn luyện viên và như vậy Anh Duy là thí sinh phái dừng chân tại cuộc chơi.

Liveshow 6 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21g, chủ nhật, ngày 23/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

12 PHẦN THI TRONG ĐÊM LIVESHOW 5

Phầnthithứ 1:ANH DUY – KIỀU ANH

Đội HLV THU PHƯƠNG

Cakhúcdựthi:TÌNH YÊU MÀU NẮNG

Sángtác:PhạmThanhHà

Phầnthithứ 2:MSBC 03: PHÙNG KHÁNH LINH

Đội HLV THU PHƯƠNG

Cakhúcdựthi:CHẠY

Sángtác:PhạmToànThắng

Phầnthithứ 3:MSBC 12: HOÀNG MAI HẠ VY

Đội HLV TUẤN HƯNG

Cakhúcdựthi:GIÂY PHÚT CUỐI

Sángtác:DươngKhắcLinh, HoàngHuy Long

Phầnthithứ 4:MSBC 06: PHẠM ANH DUY

Đội HLV THU PHƯƠNG

Cakhúcdựthi:PHỐ THỊ

Sángtác:TăngNhậtTuệ

Phầnthithứ 5:MSBC 08: YẾN LÊ

Đội HLV TUẤN HƯNG

Cakhúcdựthi:CHO CON ĐƯỢC THAY CHA

Sángtác:YếnLê

Phầnthithứ 6:ĐĂNG QUANG – HẠ VY

Đội HLV TUẤN HƯNG

Cakhúcdựthi:ĐÊM CÔ ĐƠN

Sángtác:TrungKiên

Phầnthithứ 7:MSBC 09: VŨ BÙI THU THỦY

Đội HLV TUẤN HƯNG

Cakhúcdựthi:GENIE IN THE BOTTLE – BUÔNG TAY

Sángtác:David Frank, Steve Kipner, Pamela Sheyne – LưuThiênHương

Phầnthithứ 8:HOÀNG DŨNG – KHÁNH LINH

Đội HLV THU PHƯƠNG

Cakhúcdựthi:TAN BIẾN

Sángtác:NguyễnHảiPhong

Phầnthithứ 9:MSBC 14: TRẦN ĐĂNG QUANG

Đội HLV TUẤN HƯNG

Cakhúcdựthi:CHA VÀ MẸ

Sángtác:NôngTiênBắc

Phầnthithứ 10:MSBC 04: NGUYỄN KIỀU ANH

Đội HLV THU PHƯƠNG

Cakhúcdựthi:ĐỘC ẦM

Sángtác:KhắcHưng

Phầnthithứ 11:MSBC 05: NGUYỄN HOÀNG DŨNG

Đội HLV THU PHƯƠNG

Cakhúcdựthi:ĐƯỜNG ĐÊM

Sángtác:HoàngDũng

Phầnthithứ 12:YẾN LÊ – THU THỦY

Đội HLV TUẤN HƯNG

Cakhúcdựthi:BORN THIS WAY

Photo by: Lý Võ Phú Hưng

Bình luận: