Giọng Hát Việt

LỘ DIỆN 4 ‘CHIẾN BINH’ XUẤT SẮC TRANH TÀI TRONG ĐÊM CHUNG KẾT

Đêm Bán kết chương trình Giọng hát Việt đã diễn ra với những màn biểu diễn đầy thăng hoa trên sân khấu. Những gương mặt xuất sắc nhất đã lộ diện để chính thức tranh tài ở liveshow tiếp theo: Đó là Yến Lê, Tố Ny, Hoàng Dũng và Đức Phúc.

Ở team Tuấn Hưng, hai cô nàng Thu Thủy và Yến Lê tiếp tục ‘trình làng’ ca khúc mới do chính mình sáng tác. Nếu Thu Thủy mang đến một ca khúc đậm chất RnB và Pop với nội dung viết kể về chuyện tình cảm đã trải qua trong quá khứ mang tên Chỉ là quá khứ thì Yến Lê gửi gắm một sáng tác khác hẳn với phong cách tuần trước. Bài hát Việt Nam trong tôi là được Yến Lê viết theo thể loại RnB kết hợp Pop và chất liệu dân gian cùng sự hỗ trợ đặc biệt của nhóm thí sinh The Voice Kids. Với giọng hát truyền cảm, đầy niềm tự hào về tổ quốc Việt Nam trong bộ áo dài truyền thống, một lần nữa, cô đã chứng tỏ được sự đa dạng trong phong cách âm nhạc của bản thân qua mỗi tuần thi.

Với đội Huấn luyện viên Thu Phương, Kiều Anh đã kể câu chuyện của riêng mình qua ca khúc Ảo ảnh trưa  với chất giọng điêu luyện cùng cách xử lý ca khúc thông minh để tạo được điểm nhấn cho tiết mục dự thi của mình. Còn chàng trai 19 tuổi Hoàng Dũng đã làm mới mình qua liên khúc: Chưa bao giờ. Đêm nay, Dũng đã đưa khán giả hòa mình vào giai điệu đầy sâu lắng và nhiều cảm xúc khi tập trung nhập tâm vào bài hát.

Đội Mỹ Tâm gồm hai ‘chiến binh’ Đức Phúc và Bảo Uyên một lần nữa ‘đốn tim’ khán giả với những phần trình diễn đầy cảm xúc. Nếu Bảo Uyên khéo léo khoe giọng hát đầy nội lực của mình qua ca khúc Yêu của Lê Minh Sơn thì Đức Phúc khiến người nghe không kiềm được cảm xúc khi thể hiện rất xuất sắc mash up Đã hơn một lần và I Believe I can fly.

Hai ‘trò cưng’ của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng đã mang đến sự bất ngờ cho khán giả. Ở đêm thi trước, Vicky Nhung đã tạo được dấu ấn đậm nét với ca khúc có phần sâu lắng thì ở tuần này, ‘cô nàng tomboy’ lại mang đến phần trình diễn mới lạ và đa sắc màu hơn qua mash up nhiều ca khúc. Vicky Nhung sở hữu chất giọng khỏe khoắn với độ rung và gằn vừa phải, tạo nên một màu sắc âm nhạc cá tính, độc lập và chính điều này đã giúp cô luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Tuần này, Tố Ny thay đổi phong cách hoàn toàn khác lạ khi hóa thân vào người phụ nữ với nỗi buồn cô quạnh qua bản mash up Hòn vọng phu và Đá trông chồng. Đây được xem là hai bài hát yêu cầu kỹ thuật thể hiện cao và khéo léo nhưng với bản lĩnh tự tin, Tố Ny đã hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình.

Ngoài tiết mục của các thí sinh, trong đêm Bán kết còn có sự xuất hiện đặc biệt của Hoàng Thùy Linh với vai trò khách mời. Cô đã khấy động không khí của chương trình qua ca khúc Nhịp đập giấc mơ khi kết hợp hát và những màn vũ đạo bốc lửa, chuyên nghiệp để khép lại trọn vẹn đêm thi.

Kết quả, 4 cái tên xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào đêm Chung kết là: Tố Ny, Hoàng Dũng, Đức Phúc và Yến Lê. Họ sẽ tranh tài vô cùng gay go tại đêm thi tuần sau để tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Đêm Chung kết của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21g, chủ nhật, ngày 13/9/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

12 PHẦN THI TRONG ĐÊM LIVESHOW 8

Phầnthithứ 1: YẾN LÊ

Đội TUẤN HƯNG

Cakhúcdựthi: VIỆT NAM TRONG TÔI LÀ

Sángtác: YẾN LÊ

Phầnthithứ 2: THU THỦY

Đội  TUẤN HƯNG

Cakhúcdựthi: CH Ỉ L À QU Á KH

Sángtác: THU THUỶ

Phầnthithứ 3: KIỀU ANH

Đội THU PHƯƠNG

Cakhúcdựthi: ẢO ẢNH TRƯA

Sángtác: NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN

Phầnthithứ 4: HOÀNG DŨNG

Đội THU PHƯƠNG

Cakhúcdựthi: LIÊN KHÚC CHƯA BAO GIỜ

Sángtác: VIỆT ANH – TIÊN TIÊN

Phầnthithứ 5: BẢO UYÊN

Đội MỸ TÂM

Cakhúcdựthi: YÊU

Sángtác: LÊ MINH SƠN

Phầnthithứ 6: ĐỨC PHÚC

Đội MỸ TÂM

Cakhúcdựthi: ĐÃ HƠN MỘT LẦN – I BELIEVE I CAN FLY

Sángtác: TĂNG NHẬT TUỆ - R.KELLY

Phầnthithứ 7: TỐ NY

Đội ĐÀM VĨNH HƯNG

Cakhúcdựthi: LIÊN KHÚC HÒN VỌNG PHU 2 VÀ ĐÁ TRÔNG CHỒNG

Sángtác: LÊ THUƠNG – LÊ MINH SƠN

Phầnthithứ 8: VICKY NHUNG

Đội ĐÀM VĨNH HƯNG

Cakhúcdựthi: SET FIRE TO THE RAIN, LẶNG THẦM MỘT TÌNH YÊU, CƠN MƯA NGANG QUA, LẶNG THẦM

Sángtác: ADELE ADKINS, FRASER T SMITH,THANH BÙI,SƠN TÙNG MTP,DÕAN BÌNH

Bình luận: