Giọng Hát Việt

MR. ĐÀM ‘CÂN NÃO’ KHI LOẠI TRÒ CƯNG

Sau liveshow 5 đầy hấp dẫn với những tiết mục nhiều màu sắc của đội Huấn luyện viên Thu Phương và Tuấn Hưng, tuần này, các thí sinh của team Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bước lên sân khấu để thể hiện tài năng và giành tấm vé bước vào vòng trong. Các ‘chiến binh’ xuất sắc nhất của hai đội đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn vô cùng ấn tượng.

Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, các học trò của anh đã mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe khi 4 thí sinh lần lượt thể hiện 4 bản hit của các Huấn luyện viên. Đó là sự nồng nàn da diết qua Mắt buồn của Bảo Trâm, phong cách mãnh liệt và mạnh mẽ qua nhạc phẩm Anh nhớ em của Vicky Nhung hay chất giọng đầy nội lực cùng màn vũ đạo bốc lửa và cuồng nhiệt của Tố Ny qua ca khúc Tình xót xa thôi. Cô nàng ‘vừa ăn kẹo vừa hát’ – Phượng Vũ tiếp tục phát huy lợi thế chất giọng mạnh mẽ, điêu luyện của mình qua mash up Tình ơi thôi ngủ yên Góc phố rêu xanh.

Còn ở đội của Huấn luyện viên Mỹ Tâm, 4 trò cưng của chị cũng đã nổ lực và cố gắng không ngừng để thể hiện trọn vẹn những phần thi với nhiều màu sắc trong đêm. Nếu như Ngọc Sang vẫn giữ phong độ với phong cách trữ tình nhẹ nhàng, sâu lắng qua bản hit Sai của Mỹ Tâm thì Đức Phúc ‘lột xác’ hoàn toàn với bản hit có tiết tấu nhanh hơn gắn liền tên tuổi ca sĩ Văn Mai Hương: Nếu như anh đến. Vân Anh và Bảo Uyên thử sức mình qua ca khúc tiếng Anh với cách xử lý điêu luyện và giọng ca tuyệt vời. Tất cả các thí sinh trong đêm nay đã có sự tiến bộ rõ rệt từ giọng hát lẫn phong cách trình diễn.

Trong liveshow 6, ngoài phần trình diễn đơn ca thì các thí sinh còn được Huấn luyện viên ghép cặp với nhau để cùng song ca. Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Trâm – Phượng Vũ cùng hòa giọng qua ca khúc kinh điển I have nothing đã ‘đốt cháy’ sân khấu với giọng hát điêu luyện cùng phong cách trình diễn tự tin, cặp đôi Tố Ny – Vicky Nhung cũng máu lửa không kém với ca khúc nhạc ngoại: Đừng lừa dối.

Còn ở đội Mỹ Tâm, nếu Bảo Uyên và Ngọc Sang kết hợp nồng nàn với nhau qua bản hit Nơi tình yêu bắt đầu với quãng giọng cao vút nhiều cảm xúc; thì Vân Anh – Đức Phúc khấy động sân khấu đêm nay với mash up hai ca khúc sôi động Ban mai tình yêu – Ngày mai. Với việc thể hiện ‘vũ điệu cồng chiên’ trên sân khấu vô cùng đáng yêu, cặp đôi này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và những tràn pháo tay cổ vũ của khán giả. Trước những phần trình diễn đặc sắc của các thí sinh, các Huấn luyện viên đã dành nhiều lời khen ngợi cũng như góp ý cho các học trò. Điều này đã khiến cho quyết định chọn ai có cơ hội bước tiếp ngày càng khó khăn hơn. Cuộc chiến đang ngày càng gay cấn và kịch tính.

Kết quả, ở đội Đàm Vĩnh Hưng, hai thí sinh có số lượng bình chọn của khán giả cao nhất là Bảo Trâm Vicky Nhung, họ sẽ nghiễm nhiên được vào vòng trong, Tố Ny là cái tên được anh lựa chọn bước tiếp và người bất ngờ dừng chân là Phượng Vũ. Trước khi đưa ra quyết định của mình, Mr. Đàm đã phải ‘nhức đầu’ suy nghĩ và cân nhắc xem thí sinh nào sẽ dừng lại và thí sinh nào sẽ bước tiếp cùng anh trên cuộc chiến ngày càng gay go và kịch tính này. Cuối cùng anh đã đưa ra sự lựa chọn của mình người đi tiếp cùng anh sẽ là cô nang Tố Ny. Mặc dù Phượng Vũ phải dừng chân tại đây nhưng Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn bằng sự chân thành của mình rằng mọi đặc ân của anh sẽ dành trọn cho cô học trò đầy tài năng và nhiệt huyết ở sau cuộc thi.

Còn ở đội Mỹ Tâm, hai cái tên giành được tấm vé an toàn đầu tiên Bảo Uyên và Đức Phúc, Vân Anh là quyết định của Huấn luyện viên và như vậy ‘hoàng tử hát tình ca’ - Ngọc Sang là thí sinh phải dừng chân tại cuộc chơi.

Liveshow 7 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21g, chủ nhật, ngày 30/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

12 PHẦN THI TRONG ĐÊM LIVESHOW 6

Phầnthithứ 1: TỐ NY – VICKY NHUNG

Đội ĐÀM VĨNH HƯNG

Cakhúcdựthi: ĐỪNG LỪA DỐI

Sángtác: Nhạc ngoại

Phầnthithứ 2: NGỌC SANG

Đội HLV MỸ TÂM

Cakhúcdựthi: SAI

Sángtác:Mỹ Tâm

Phầnthithứ 3: VICKY NHUNG

Đội HLV ĐÀM VĨNH HƯNG

Cakhúcdựthi: ANH NHỚ EM

Sángtác: Anh Tú

Phầnthithứ 4: VÂN ANH

Đội HLV MỸ TÂM

Cakhúcdựthi: CHANDELIER

Sángtác:Sia Furler – Jesse Shatkin

Phầnthithứ 5: BAỎ TRÂM

Đội HLV ĐÀM VĨNH HƯNG

Cakhúcdựthi: MẮT BUỒN

Sángtác:Trường Huy

Phầnthithứ 6: ĐỨC PHÚC

Đội HLV MỸ TÂM

Cakhúcdựthi: NẾU NHƯ ANH ĐẾN

Sángtác:Nguyễn Đức Cường

Phầnthithứ 7: BẢO UYÊN – NGỌC SANG

Đội HLV MỸ TÂM

Cakhúcdựthi: NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Sángtác: Tiến Minh

Phầnthithứ 8: PHƯỢNG VŨ

Đội  HLV ĐÀM VĨNH HƯNG

Cakhúcdựthi: TÌNH ƠI XIN NGỦ YÊN – GÓC PHỐ RÊU XANH

Sángtác: Nhạc Ngoại, lời Việt Đàm Vĩnh Hưng

Phầnthithứ 9: BẢO UYÊN

Đội HLV MỸ TÂM

Cakhúcdựthi: AND I’M TELLING YOU

Sángtác:Tom Eyen, Henry Krieger

Phầnthithứ 10: VÂN ANH – ĐỨC PHÚC

Đội HLV MỸ TÂM

Cakhúcdựthi: BAN MAI TÌNH YÊU – NGÀY MAI

Sángtác: Nhạc ngoại, Lưu Thiên Hương

Phầnthithứ 11: TỐ NY

Đội HLV ĐÀM VĨNH HƯNG

Cakhúcdựthi: TÌNH XÓT XA THÔI

Sángtác: Lê Quang

Phầnthithứ 12: BẢO TRÂM – PHƯỢNG VŨ

Đội HLV ĐÀM VĨNH HƯNG

Cakhúcdựthi: I HAVE NOTHING

Sángtác:David Foster, Linda Thompson

Photo by: Lý Võ Phú Hưng

Bình luận: